3 cách khoá bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hay mà bạn nên làm ngay

Rất nhiều anh em xài các mạng xã hội như Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu anh em không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người là vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của anh em xem và nhắn tin.

Rất nhiều anh em xài các mạng xã hội như Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu anh em không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người lạ vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của anh em xem và nhắn tin. Vì thế bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách bảo vệ trang cá nhân của mình tốt nhất có thể bằng điện thoại.

1. Thay đổi ngôn ngữ để sử dụng tính năng khóa tài khoản

Đầu tiên anh em vào phần cài đặt của trang cá nhân trên Facabook. Chọn theo đường dẫn Cài đặt và quyền riêng tư > Ngôn ngữ. Sau đó anh em chọn ngôn ngữ này nhé မြန်မာဘာသာ.

mẹo bảo vệ Facebook mới nhất

Tiếp theo, anh em quay lại trang cá nhân của mình chọn vào dấu 3 chấm kế bên chổ thêm bảng tin 24h. Tiếp chọn vào cái khiên bảo vệ như trong ảnh nha.

mẹo bảo vệ Facebook mới nhất

Cuối cùng, là anh em bật tính năng này lên trả ngôn ngữ về tiếng Việt. Anh em sẽ thấy điều bất ngờ vệ độ bảo vệ cùa Facebook.

mẹo bảo vệ Facebook mới nhất

2. Sử dụng VPN để nhận tính năng khóa trang cá nhân

Đầu tiên, anh em cần tải ứng dụng fake VPN trên CH Play để điều chỉnh sang VPN của Ấn Độ, khi anh em tạo acount mới sẽ nhận là acount của Ấn Độ.

mẹo bảo vệ Facebook mới nhất

Sau đó, anh em bắt đầu tạo acount mới như bình thường trên Facebook nhé.

mẹo bảo vệ Facebook mới nhất

Sau khi cài đặt xong anh em vào lại phần cài đặt sẽ thấy biểu tượng khóa kích hoạt như phần 1, chọn vào đó và bật tính năng này lên.

mẹo bảo vệ Facebook mới nhất

Lưu ý: Khi anh em muốn tháo tính năng này chỉ cần quay lại phần cài đặt 1 lần nữa và chọn mở khóa trang cá nhân.

3. Một vài tính năng nhỏ của Facebook

Anh em có thể tự sửa những thông tin cơ bản của bản thân trên Facebook về chỉ hiện thị cho bạn bè hoặc thành riêng tư luôn. Anh em chọn vào chỉnh sửa thông tin cơ bản và sau đó là quyền riêng tư.

mẹo bảo vệ Facebook mới nhất

Tiếp theo đó, Anh em chọn vào phần giới thiệu và chỉnh các thông tin về 1 trong 4 mục như trong ảnh.

mẹo bảo vệ Facebook mới nhất

Ngoài ra, anh em còn khóa được người có thể xem thông tin bạn bè của anh em, cách này anh em phải mở máy tính lên. Chọn vào cài đặt Facebook trên máy tính. Sau đó anh em chọn vào phần Quyền riêng tư và thay đổi quyền riêng tư mọi người thành bạn bè hay chỉ mình tôi.

mẹo bảo vệ Facebook mới nhất

Như vậy mình đã hướng dẫn anh em vài thủ thuật tăng độ bảo mật cho trang cá nhân của anh em. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Theo TGDD