3 cách để cải thiện hiệu suất Wi-Fi trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả, là iFan lâu năm chưa chắc đã biết hết

0

Kết nối Wi-Fi là một chức năng thiết yếu của bất kỳ iPhone nào, nhưng đôi khi tín hiệu kém sẽ cản trở việc lướt web. Sau đây là cách cải thiện WiFi trên iPhone…

Kết nối Wi-Fi là một chức năng thiết yếu của bất kỳ iPhone nào, nhưng đôi khi tín hiệu kém sẽ cản trở việc lướt web, sử dụng ứng dụng hoặc phát trực tuyến. Ngay sau đây trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với mọi người cách cải thiện WiFi trên iPhone của mình nhanh chóng và hiệu quả.

1. Gỡ hoặc thay đổi ốp lưng điện thoại iPhone

Hầu hết các nguyên liệu sử dụng để sản xuất ốp lưng điện thoại đều không gây nhiễu sóng điện thoại hay Wi-Fi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ốp lưng có đế kim loại có thể gây ảnh hưởng. Đặc biệt là kim loại có ở ngay vùng ăn ten bắt sóng của điện thoại có thể làm nhiễu sóng của bạn.

4 anh chen bai 01 1280x720 800 resize

2. Tắt những tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu mạng

Khi không cần dùng đến thì các bạn hãy tắt các tác vụ mà sử dụng nhiều dữ liệu đi nhé việc này sẽ làm bạn tăng một lượng băng thông đáng kể đó. Các bước thực hiện như sau:

Vào cài đặt > Chọn Di động > Kéo xuống dưới phần Dữ Liệu Di Động và tắt nhưng ứng dụng bạn cho là dùng nhiều dữ liệu nhất nhé.

anh chen bai 02 1280x1280 800 resize

3. Thay đổi vị trí đặt bộ định tuyến

Tín hiệu Wi-Fi trung bình có phạm vi khoảng 50 m trong nhà. Khoảng cách xa hơn có thể làm tín hiệu yếu hơn, vì vậy hãy cân nhắc di chuyển bộ router gần đến chỗ sử dụng điện thoại nhất.

3 anh chen bai 03 1280x720 800 resize

Như vậy mình đã chia sẻ cho các bạn cách để cải thiện hiệu suất Wi-Fi trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người.

.
Bạn cũng có thể thích