3 cách đăng ký nhận lương hưu qua tài khoản tại nhà, giúp mọi người không cần phải đến Cơ quan nhận nữa

0

Đăng ký nhận lương hưu qua tài khoản ngân hàng giúp người dân tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển. Đây là cách đăng ký nhận lương hưu qua tài khoản trên điện thoại và máy tính…

Việc đăng ký nhận lương hưu thông qua tài khoản ngân hàng giúp người dân có thể tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển đến những nơi nhận lương hưu như trước đây, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký nhận lương hưu qua tài khoản trực tuyến ngay tại nhà trên điện thoại và máy tính.

1. Cách đăng ký nhận lương hưu qua tài khoản bằng Cổng Dịch Vụ Công BHXH Việt Nam

Chi trả lương hưu qua tài khoản ngân hàng cá nhân (Thẻ ATM) sẽ đem lại cho người dân nhiều tiện ích, không cần phải đến điểm phát lương hưu như trước. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách đăng ký nhận lương hưu tại nhà trên Cổng dịch vụ công BHXH Việt Nam trên điện thoại và máy tính.

cach dang ky nhan luong huu online 1 1280x720 800 resize

2. Cách đăng ký nhận lương hưu qua tài khoản trên ứng dụng VSSID

Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam hiện đã hỗ trợ người dân nhận chi trả lương hưu, BHXH hàng tháng tại nhà qua tài khoản ngân hàng cá nhân, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Sau đây là cách nhận lương hưu tại nhà cực kỳ tiện lợi thông qua đăng ký trên ứng dụng VssID cho bạn.

*Lưu ý: Các thắc mắc liên quan về hồ sơ đã đăng ký, bạn vui lòng liên hệ với Cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam theo số điện thoại: 024 39 344 238 – 024 39 347 965.

cach dang ky nhan luong huu online 2 1280x720 800 resize

3. Cách làm thủ tục chuyển nơi nhận lương hưu online bằng ứng dụng VssID

Hiện tại, người dân có thể làm thủ tục chuyển nơi nhận lương hưu và hưởng trợ cấp BHXH hàng tháng online trên ứng dụng VssID ngay tại nhà của mình. Giúp người chuyển đến nơi cư trú mới có thể nhận lương hưu được thuận tiện nhất. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chuyển nơi nhận lương hưu online trên điện thoại cho bạn.

*Lưu ý: Các thắc mắc liên quan về hồ sơ chuyển nơi nhận lương hưu đã đăng ký, bạn vui lòng liên hệ với tổng đài 1900.9068 để được hỗ trợ nhé.

cach dang ky nhan luong huu online 3 1280x720 800 resize

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công. Nhớ nhấn Like và Share để ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích