3 cách ẩn thông tin cá nhân trên thẻ xanh Covid bằng điện thoại cực kỳ đơn giản, ai dùng cũng đều nên biết

0

Thông tin cá nhân của bạn được tích hợp trong mã QR trên thẻ xanh Covid. Sau đây là 3 cách ẩn thông tin cá nhân trên thẻ xanh Covid bằng điện thoại của bạn nhé…

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được tích hợp trong mã QR trên thẻ xanh Covid. Vì thế việc ẩn thông tin trên thẻ xanh Covid là vô cùng cần thiết, giúp bạn tránh bị lộ những thông tin quan trọng vào tay những người xấu. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách ẩn thông tin cá nhân trên thẻ xanh Covid bằng điện thoại nhé.

1. Cách ẩn thông tin cá nhân trên thẻ xanh PC Covid

Bạn có thể ẩn thông tin trên mã QR PC Covid dành cho điện thoại để tránh bị lộ thông tin cá nhân của mình. Mã QR này có trên thẻ Covid-19 của ứng dụng PC Covid, chứa nhiều thông tin cá nhân liên quan. Sau đây là hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên mã QR PC Covid.

the xanh covid 1 1280x720 800 resize

2. Cách ẩn thông tin cá nhân trên thẻ xanh VNEID

VNEID là một trong những ứng dụng trên điện thoại được sử dụng để quản lý khai báo y tế, di chuyển nội địa, thông tin tiêm chủng, giúp cơ quan chức năng có các biện pháp chống dịch tốt hơn. Mỗi người sẽ có mã QR riêng và trên mã sẽ có những thông tin cá nhân của bạn. Hãy xem ngay cách ẩn thông tin cá nhân trên mã QR VNEID để bảo vệ thông tin cá nhân của mình nhé.

the xanh covid 2 1280x720 800 resize

3. Cách bảo mật mã QR cá nhân trên điện thoại

Mã QR cá nhân trên điện thoại dùng để quét tại các địa điểm công cộng, khi di chuyển,… sẽ có các thông tin cá nhân của bạn. Mình chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn mã QR có chứa thông tin của bạn bị lộ ra ngoài và đặc biệt là rơi vào tay kẻ xấu. Đây là cách bảo mật mã QR cá nhân và những vấn đề liên quan để bảo đảm an toàn thông tin của bạn.

the xanh covid 3 1280x720 800 resize

Trên đây là tổng hợp 3 cách bảo mật thông tin trên thẻ xanh Covid, hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể lại bình luận bên dưới và đừng quên chia sẽ bài viết giúp mình nhé.

.
Bạn cũng có thể thích