3 bước để đặt mật khẩu cho Apple Watch Ultra để đồng hồ của bạn an toàn hơn

0

Trong quá trình sử dụng Apple Watch Ultra thì đôi khi chúng ta cần phải tháo ra để làm việc khác hoặc là để sạc đồng hồ. Trong lúc này nếu đồng hồ của bạn không có mật khẩu thì khả năng thông tin hiển thị trong đồng hồ của bạn đều sẽ được mọi người nhìn thấy. Vì vậy để khắc phục tình trạng này mình sẽ chỉ các bạn cách.đặt mật khẩu cho Apple Watch Ultra, xem ngay nhé.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho Apple Watch Ultra

Trong quá trình sử dụng Apple Watch Ultra thì đôi khi chúng ta cần phải tháo ra để làm việc khác hoặc là để sạc đồng hồ. Trong lúc này nếu đồng hồ của bạn không có mật khẩu thì khả năng thông tin hiển thị trong đồng hồ của bạn đều sẽ được mọi người nhìn thấy. Vì vậy để khắc phục tình trạng này mình sẽ chỉ các bạn cách đặt mật khẩu cho Apple Watch Ultra, xem ngay nhé.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho Apple Watch Ultra

Bước 1: Nói thêm một chút về mật khẩu cho chiếc Apple Watch Ultra của bạn thì nó sẽ hoạt động khi mà bạn tháo đồng hồ ra, không sử dụng nữa nhé. Để sử dụng tính năng này thì bạn hãy vào ngay Cài đặt của đồng hồ, sau đó kéo xuống và tìm đến mục Mật mã.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho Apple Watch Ultra

Bước 2: Ban đầu chưa có mật mã thì bạn sẽ có một mục hiển thị trên màn hình đó là Bật mật mã, chọn vào đó và bạn sẽ được đặt mật khẩu cho đồng hồ của mình. Sau khi đặt mật khẩu mới xong thì để chắc chắn bạn sẽ phải nhập lại chính xác nó một lần nữa 

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho Apple Watch Ultra

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc đặt mật khẩu cho đồng hồ của mình thì bạn sẽ thấy được một số tùy chọn thêm khi sử dụng như đổi, tắt mật mã, mở khóa bằng iPhone khi ở gần,… hãy tham khảo và sử dụng nó nhé.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho Apple Watch Ultra

Chúc các bạn thực hiện thành công. Hãy nói cho mình biết những thắc mắc cũng như vấn đề mà bạn đang gặp phải bên dưới phần bình luận xem mình có giúp được gì cho bạn không nhé. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích