2 cách mua Vietlott online tại nhà bằng điện thoại đơn giản và uy tín

0

Với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, việc mua bán được tối ưu bằng cách mua bán online. Và Vietlott cũng là trường hợp không ngoại lệ. Vé Vietlott cũng có thể mua online một cách dễ dàng, cùng tìm hiểu nhé!

Với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, việc mua bán được tối ưu bằng cách mua bán online. Và Vietlott cũng là trường hợp không ngoại lệ. Vé Vietlott cũng có thể mua online một cách dễ dàng, cùng tìm hiểu nhé!

.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian cho việc phải đi đến đại lý để mua vé số Vietlott bằng cách mua online trên điện thoại ngay tại nhà thì giờ đây, Thủ Thuật sẽ giúp bạn làm được điều đó. Hơn nữa, khi bạn mua online sẽ được chiết khấu và có những ưu đãi cực hấp dẫn.

2 cách mua Vietlott online 

Cách mua Vietlott online bằng MoMo

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo > Trên thanh tìm kiếm gõ tìm Mua vé số hộ > Nhấn chọn Đồng ý và Tiếp tục để cấp quyền.

2 cach mua viettlot 1

Bước 2: Đợi vài giây ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện trang chủ mua vé số hộ > Chọn loại vé số bạn muốn mua (Trong bài Thủ Thuật chọn Keno) và tiến hành chọn các thông tin vé mua như: Loại hình bao, Đơn giá, Bậc vé, Kỳ mua, Chọn số.

2 cach mua viettlot 2

Bước 3: Lúc này sẽ hiển thị số tiền tạm tính > Kiểm tra thông tin và nhấn chọn Mua ngay. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: Họ tên, Số điện thoại, Số CMND/CCCD, Email > Nhấn Tiếp tục.

2 cach mua viettlot 3

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để tạo mật khẩu > Nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình mua online. 

Cách mua Vietlott online bằng trang web

Bước 1: Truy cập vào trang web muavietlott.com > Nhấn chọn Đăng nhập ở góc trên để đăng nhập tài khoản > Nếu bạn chưa có tài khoản thì nhấn chọn Chưa có tài khoản? Đăng ký? > Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

2 cach mua viettlot 4

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện màn hình chính, nhấn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch bên trái > Nhấn chọn Nạp, chọn hình thức nạp và tiến hành thanh toán.

2 cach mua viettlot 5

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản > Quay lại chọn loại vé số mà bạn muốn mua và chọn các thông tin mua như bậc, kỳ mua > Chọn Mua ngay.

2 cach mua viettlot 6

Bước 4: Kiểm tra các thông tin và tiến hành Thanh toán để hoàn tất.

Với cách mua Vietlott thông qua MoMo và web muavietlott.com cực uy tín, mà có thể mua dễ dàng và không phải tốn nhiều thời gian. Chúc các bạn thực hiện thành công!

.
Bạn cũng có thể thích