2 cách lấy lại mật khẩu Zalo thành công 100%, giúp bạn sử dụng tài khoản bình thường trở lại

Trong thế giới kỹ thuật ngày nay, việc quên mật khẩu là một tình huống phổ biến mà chúng ta có thể gặp phải. Và khi đó, việc lấy lại mật khẩu trở thành nhiệm vụ cấp bách. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo trên […]

cách lấy lại mật khẩu Zalo

Trong thế giới kỹ thuật ngày nay, việc quên mật khẩu là một tình huống phổ biến mà chúng ta có thể gặp phải. Và khi đó, việc lấy lại mật khẩu trở thành nhiệm vụ cấp bách. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo trên iPhone – ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến được sử dụng rộng rãi. Bằng cách làm theo các bước hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ có thể khôi phục quyền truy cập vào tài khoản Zalo của mình và tiếp tục tận hưởng những tính năng hữu ích của ứng dụng này. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Khi vẫn đang đăng nhập Zalo trên điện thoại

Bước 1. Bạn truy cập vào Zalo, chọn vào Cài đặt, sau đó chọn tiếp vào mục Tài khoản và Bảo mật.

cách lấy lại mật khẩu Zalo

Bước 2. Tại đây, bạn nhấn chọn Đổi mật khẩu, Cuối cùng chỉ cần nhập mật khẩu mới và xác nhận là hoàn thành.

cách lấy lại mật khẩu Zalo

2. Khi đã đăng xuất tài khoản trên thiết bị

Bước 1. Bạn chọn vào phần Lấy lại mật khẩu, sau đó nhãy nhập số điện thoại mà mình đã đăng ký tài khoản và nhấn Tiếp tục.

cách lấy lại mật khẩu Zalo

Bước 2. Lúc này, Zalo sẽ gọi đến thuê bao mà bạn vừa nhập trước đó và thông báo cho bạn về mã xác nhận. Hãy nhập mã xác nhận sau khi nghe. Cuối cùng nhấn vào phần Tạo mật khẩu để thiết lập mật khẩu mới cho mình.

cách lấy lại mật khẩu Zalo

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn xong cách có thể lấy lại mật khẩu trên Zalo vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!