2 cách chặn quảng cáo trên điện thoại Xiaomi chỉ với vài bước đơn giản, cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt hơn rất nhiều

0

Trên chiếc điện thoại nào cũng có quảng cáo, Xiaomi cũng không phải là ngoại lệ. Đây là cách chặn quảng cáo trên điện thoại Xiaomi để bạn có thể sử dụng tốt hơn…

Trên bất cứ chiếc điện thoại nào cũng sẽ có quảng cáo, Xiaomi cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách chặn quảng cáo trên điện thoại Xiaomi để bạn có thể sử dụng thoải mái hơn. Bật mí một xíu là cực đơn giản và dễ làm, xem ngay nhé.

1. Thu hồi quyền hạn của MSA – MIUI System ads

Bước 1: MIUI System ads là hệ thống phân phối kênh quảng cáo trên các ứng dụng mặc định của điện thoại Xiaomi nếu bạn tắt nó đi thì lượng quảng cáo sẽ giảm khá nhiều đó. Để thu hồi quyền hạn của MSA – MIUI System ads thì đầu tiên bạn hãy vào Cài đặt > Mật khẩu & bảo mật > Ủy quyền & hủy bỏ rồi đến với bước 2 để tiếp tục nhé.

tatquangcaoxiaomi4 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tiếp theo, ở bước này bạn hãy bấm tắt công tắc ở mục msa. Sau đó một thông báo sẽ gửi đến bạn để đọc và xác nhận, nếu chắc chắn muốn tắt nó thì bạn hãy chờ vài giây rồi ấn vào Hủy là xong.

tatquangcaoxiaomi5 1280x1280 800 resize

2. Tắt quảng cáo bằng dịch vụ quảng cáo

Bước 1: Một yếu tố góp phần làm cho điện thoại của bạn có nhiều quảng cáo đó là Dịch vụ quảng cáo có trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tắt nó dễ dàng khi vào Cài đặt > Mật khẩu & bảo mật > Riêng tư.

tatquangcaoxiaomi6 1280x1280 800 resize

Bước 2: Sau đó bạn hãy kéo xuống bên dưới một xíu và bạn sẽ thấy mục Dịch vụ quảng cáo. Chọn vào đó và tắt công tắt Kiến nghị quảng cáo cá nhân là hoàn tất rồi.

tatquangcaoxiaomi7 1280x1280 800 resize

Hãy thử và trải nghiệm xem các cách bên trên có hiệu quả hay không nhé. Nói cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

.
Bạn cũng có thể thích