2 cách chặn hoàn toàn các cuộc gọi rác trên iPhone cực nhanh

0

Ngày nay dù các nhà mạng đã triển khai nhiều giải pháp nhưng nhờ các hệ thống tự động giả mạo số điện thoại, những kẻ lừa đảo vẫn có thể gọi cho bạn từ những số trông giống như quen thuộc.

Ngày nay dù các nhà mạng đã triển khai nhiều giải pháp nhưng nhờ các hệ thống tự động giả mạo số điện thoại, nhưng những kẻ lừa đảo vẫn có thể gọi cho bạn từ những số trông giống như quen thuộc.

Người dùng iPhone gần đây luôn gặp tình trạng làm phiền mỗi ngày thông qua các cuộc gọi rác với mục đích mời dịch vụ cho vay, bảo hiểm,… điều này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của chúng ta rất nhiều. Ở bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn các bạn cách để chặn hoàn toàn các cuộc gọi rác trên iPhone, cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Cách 1: Chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Nếu bạn muốn chặn một số điện thoại bất kỳ hay bạn đã biết được số điện thoại thường xuyên làm phiền mình, bạn có thể chặn trực tiếp số điện thoại này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Điện thoại > chọn mục Gần đây > sau đó nhấn vào biểu tượng chữ i tại số điện thoại cần chặn.

chan cuoc goi rac tren iphone 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo xuống bên dưới cùng và nhấn vào Chặn người gọi này > cuối cùng nhấn vào Chặn liên hệ để hoàn tất. 

chan cuoc goi rac tren iphone 2

Cách 2: Tắt tiếng đối với các cuộc gọi không xác định

Để tránh những phiền toái từ những số điện thoại lạ, bạn có thể lọc danh sách thông báo cuộc gọi bằng cách tắt tiếng đối với cuộc gọi không xác định, tức số lạ. Dù điều này đôi khi sẽ làm bạn bỏ lỡ cuộc gọi từ người thân chưa lưu danh bạ, nhưng nó sẽ giúp bạn ít bị làm phiền hơn.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt trên iPhone > tiếp theo bấm và mục Điện thoại.

chan cuoc goi rac tren iphone 3

Bước 2: Sau đó tìm và bật lên tùy chọn Tắt tiếng cuộc gọi không rõ.

chan cuoc goi rac tren iphone 4

Như vậy, những cuộc gọi từ các số không xác định sẽ tự động được tắt tiếng và chuyển đến hộp thư thoại, không hiển thị trong danh sách gần đây trên iphone của bạn nữa. Hy vọng qua 2 cách làm trên sẽ giúp bạn không bị làm phiền từ các cuộc gọi rác nữa nhé!

.

.
Bạn cũng có thể thích