10 tính năng hay trên Zalo sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng, nếu chưa biết thì quả thực rất uổng đấy nhé!

0

Zalo đã trở thành ứng dụng nhắn tin được yêu thích nhất Việt Nam nhờ việc không ngừng cải tiến và cập nhật những tính năng mới. Sau đây là những tính năng hay trên Zalo…

Zalo đã trở thành ứng dụng nhắn tin được yêu thích nhất Việt Nam nhờ việc không ngừng cải tiến và cập nhật những tính năng mới, giúp ích rất nhiều cho mục đích liên lạc, làm việc và học tập của mọi người trên điện thoại và máy tính. Trong bài viết này, mình xin chia sẻ với mọi người những tính năng hay trên Zalo nhé.

1. Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại

Chuông báo cuộc gọi Zalo mỗi khi có ai đó gọi đến chỉ có một âm thanh mặc định quen thuộc. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa, sau đây mình sẽ hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo siêu dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc.

tinh nang hay tren zalo 4 1280x720 800 resize

2. Cách ẩn tài khoản Zalo của mình

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng Zalo cho mục đích riêng tư, không muốn bị người khác làm phiền thì đây là một tính năng cực hay mà bạn nên trải nghiệm. Cho dù là người kia có số điện thoại tài khoản Zalo của bạn, có danh thiếp tài khoản Zalo của bạn hay như thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào tìm thấy được bạn nếu như bạn kích hoạt tính năng này.

tinh nang hay tren zalo 12 1280x720 800 resize

3. Cách thiết lập quyền xem nhật ký trên Zalo theo thời gian

Cũng giống như Facebook, Zalo cũng cho phép người dùng đăng nhật ký, khoảnh khắc để lưu giữ lại những cảm xúc, những kỉ niệm đáng nhớ của mình. Trong phiên bản mới lần này, Zalo cho phép người dùng thiết lập quyền xem nhật ký theo thời gian siêu tiện lợi. Sau đây là cách thiết lập quyền xem nhật ký trên Zalo. Hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé.

tinh nang hay tren zalo 2 1280x720 800 resize

4. Cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo cực hay

Với tính năng đăng nhật ký bạn có thể lưu trữ nhiều khoảnh khắc, nhiều hình ảnh kỷ niệm của mình và bạn bè trên Zalo. Hiện tại, Zalo đã có thể cho phép người dùng đăng ảnh lên nhật ký kèm theo bài hát yêu thích.

tinh nang hay tren zalo 10 1280x720 800 resize

5. Cách phân loại trò chuyện trên Zalo

Ứng dụng Zalo trên smartphone được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Chính vì lẽ đó, số lượng tin nhắn trên Zalo cũng ngày một nhiều hơn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách phân loại trò chuyện trên Zalo để bạn dễ dàng phân biệt và không bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng đến từ người khác hay một nhóm nào đó.

tinh nang hay tren zalo 9 1280x720 800 resize

6. Cách đổi số điện thoại Zalo trên iPhone

Mỗi tài khoản Zalo đều gắn liền với một số điện thoại cố định. Tuy nhiên, nếu số điện thoại cũ bạn không dùng nữa mà bạn vẫn muốn giữ tài khoản Zalo cũ thì bạn có thể thay đổi số điện thoại Zalo và giữ nguyên tài khoản cũ của mình. Sau đây là cách đổi số điện thoại Zalo trên iPhone cực dễ cho bạn. Xem ngay bài viết dưới đây nhé.

tinh nang hay tren zalo 1 1280x720 800 resize

7. Cách thu hồi lời mời kết bạn trên Zalo

Khi bạn đã đạt giới hạn số lượng lời mời kết bạn gửi đi bạn sẽ không thể gửi thêm được nữa. Chính vì vậy, khi gửi lời mời đi quá lâu mà không nhận được hồi âm từ đối phương thì bạn nên thu hồi lại những lời mời này nhé.

tinh nang hay tren zalo 3 1280x720 800 resize

8. Cách bỏ quan tâm hàng loạt các Official Account không cần thiết trên Zalo

Trên Zalo có các tài khoản Official Account (OA), các tài khoản này giúp bạn có thể nhận thông báo về các thông tin chính thống hoặc các thông tin sai lệch sự thật nếu bạn quan tâm không đúng tài khoản. Vậy thì đây là cách bỏ quan tâm hàng loạt các Official Account trên Zalo một cách nhanh chóng cho bạn.

tinh nang hay tren zalo 8 1280x720 800 resize

9. Cách tự động xóa tin nhắn Zalo

Vì lý do riêng tư nào đó mà bạn muốn tin nhắn sẽ tự động xóa sau một thời gian nhất định nhưng lại không biết phải thiết lập như thế nào? Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách tự động xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính chỉ bằng một vài thao tác cực đơn giản.

tinh nang hay tren zalo 11 1280x720 800 resize

10. Cách truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng Zalo

Nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng là điều mà người tiêu dùng quan tâm, nhất là về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm thông qua việc quét mã QR trên điện thoại. Vậy thì trong bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng Zalo nhé!

tinh nang hay tren zalo 13 1280x720 800 resize

Zalo thật đúng là một ứng dụng hữu ích phải không mọi người? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích